โรงเรียนสืบนทีธรรมได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษา ม.1 ปีการศึกษา 2561
โรงเรียนที่ได้รับการแนะแนวได้แก่  โรงเรียนวัดป่าแดด โรงเรียนวัดกองทราย  โรงเรียนวัดเสาหิน และ โรงเรียนวัดพระนอนหนองผึ้ง  สอบถามข้อมูลโรงเรียนเพิ่มเติมได้ที่ อาคารอำนวยการโรงเรียนสืบนทีธรรม โทร  053124266