พิธีจบหลักสูตรนักเรียนชั้นอนุบาล3และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนสืบนทีธรรม จัดพิธีจบหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันเสาร์ที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 แก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นอนุบาล 3 เเละระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งได้รับเกียรติจากครูศาสนาปริญญา ตาวินโน ปลัดสำนักเลขาธิการมูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย เป็นผู้ให้คำเทศนาในการนมัสการพระเจ้า เเละเป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียน