โรงเรียนสืบนทีธรรม จัดตลาดนัดวิชาการ PBL Summer Camp 2018 ซึ่งเป็นการแสดงผลงานของนักเรียนในการเรียนรู้โดยใช้โครงงานเป็นฐาน โดยนักเรียนได้เรียนรู้ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน (18 มี.ค.-11 เม.ย.2019) นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการคิดและสร้างสรรค์ผลงาน ผ่านการลงมือปฎิบัติ การนำเสนอ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของตัวเอง #สืบนทีธรรมโรงเรียนแห่งการเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิต