กำหนดการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 1/2562

กำหนดการประชุมผู้ปกครอง

วันที่ 20 พฤษภาคม 2562  เวลา 9.00 น. -10.00 น.

ณ โรงอาหาร โรงเรียนสืบนทีธรรม

*******************************************************

9.00 น.                        – พิธีกรกล่าวต้อนรับ ชี้แจงวัตถุประสงค์

– อธิษฐานเปิดโดย ศาสนาจารย์สุรินทร์ ปวงจักรทา อนุศาสก

9.05 น.                        – การแสดงวงดนตรีซิมโฟนี

9.10 น.                         – การประชุมเรื่อง “ภาพรวมการพัฒนาโรงเรียน และแนวทางความร่วมมือกับผู้ปกครองในปีการศึกษา                                         2563” โดย ศาสนาจารย์ไตรรัตน์ ทองสัมฤทธิ์  ผู้จัดการโรงเรียน

9.40 น.                        – การประชุมเรื่อง “แนวทางการจัดหลักสูตรและการจัดการศึกษาของโรงเรียน”
โดย นางศรีไพร โคตะวงษ์ ผู้อำนวยการ

10.00 น.                      – ผู้ปกครองพบครูประจำชั้น