กิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ เราทำความดีด้วยหัวใจ

โรงเรียนสืบนทีธรรม ร่วมกับเทศบาลตำบลท่าวังตาล และชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลท่าวังตาล อำเภอสารภี ได้จัดพิธีถวายพระพรชัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และจัดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” พัฒนาลำเหมืองช้างออน และบริเวณโรงเรียน เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายพัฒนพงศ์ สร้อยอินทรากุล นายอำเภอสารภี เป็นประธานในพิธี และมี ดร.ชวนพิศ เลี้ยงประไพพันธ์ ประธานกรรมการบริหารโรงเรียน กล่าวต้อนรับ มีหัวหน้าหน่วยราชการ หน่วยงาน องค์กร ผู้นำชุมชนในพื้นที่ตำบลท่าวังตาล และพื้นที่ใกล้เคียง คุณครู นักเรียนเข้าร่วมจำนวนมาก
นอกจากนี้ยังได้รับความกรุณาจาก ท่าน สส.นพคุณ รัฐไผท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 จังหวัดเชียงใหม่ เข้ามาเยี่ยมกิจกรรมและพูดคุยประเด็นทิศทางทางการศึกษา กับผู้บริหารโรงเรียนและผู้นำชุมชน