สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มร.ชม. วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดงานชุมนุมลูกเสือเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตเฉลิมพระเกียรติ ฯ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารกิจกรรมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานงานชุมนุมลูกเสือเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา องค์พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2562 จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารร่วมเป็นเกียรติในพิธี
สำหรับงานชุมนุมลูกเสือเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา องค์พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2562 จังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 กรกฎาคม 2562 มีลูกเสือ เนตรนารี ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ จากโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน รวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 1,000 คน เข้าร่วมงาน