โรงเรียนสืบนทีธรรมได้รับมอบโล่เชิดชูเกียรติเป็น “ศูนย์เรียนรู้สถานพัฒนาเด็กปฐมวัยแบบก้าวกระโดด” โดยความร่วมมือกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ การพัฒนาระบบและกลไกเพื่อสุขภาวะเด็กปฐมวัย เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562