โรงเรียนสืบนทีธรรมจัดการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2562 เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 8.30 น. – 12.00 น.
เพื่อสื่อสารทำความเข้าใจและประสานความร่วมมือในการสนับสนุนการเรียนรู้ของนักเรียนระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง นอกจากนี้ยังมีการเลือกตัวแทนผู้ปกครองแต่ละช่วงชั้นเพื่อเป็นคณะกรรมการชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสืบนทีธรรมและรับรายงานผลการเรียนของนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 นอกจากนี้ผู้ปกครอง ครูและบุคลากรยังได้ร่วมเล่นกีฬาเพื่อกระชับความสัมพันธ์