การจำหน่ายหนังสือแบบเรียน ประจำปีการศึกษา 2563

เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

ท่านผู้ปกครองสามารถชำระค่าหนังสือแบบเรียนผ่าน QR Code ของโรงเรียนหรือช่องทางการโอนผ่านธนาคาร  หมายเลขบัญชีธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี โรงเรียนสืบนทีธรรม หมายเลข 548-0-27871-1 หรือสามารถมาชำระได้ที่อาคารอำนวยการในวันทำการ เพื่อใช้ประกอบการเรียนในระบบการเรียนการสอนออนไลน์

ผู้ปกครองที่ชำระผ่านระบบ QR Code หรือโอนผ่านบัญชีธนาคารกรุณาส่งเอกสารการโอนผ่านทางครูประจำชั้น

กำหนดการรับหนังสือ ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2563 ซึ่งทางโรงเรียนจะแจ้งกำหนดการรับหนังสือในครั้งต่อไป

สำหรับผู้ปกครองที่มาติดต่อกับโรงเรียนต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ

COVID – 19 คือ สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา , ผ่านจุดคัดกรอง , ทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์เจลและ ยืนรอตามจุดที่กำหนด