กิจกรรมปันน้ำใจโรงเรียนสืบนทีธรรม

กิจกรรมปันน้ำใจ เนื่องจากปัญหาการระบาดของไวรัสโคโรนา(โควิด-19) ทำให้พี่น้องประชาชนบางส่วนได้รับผลกระทบ ขาดรายได้จากการต้องหยุดทำงานชั่วคราว ทางโรงเรียนสืบนทีธรรมร่วมกับคริสตจักรภาคที่ 14สถาบันผู้สูงอายุแมคเคน และคริสตจักรสืบนทีธรรม ในนามสภาคริสตจักรในประเทศไทย กำนันตำบลป่าแดด เทศบาลตำบลท่าวังตาล และผู้นำชุมชน จึงขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ที่ได้รับผลกระทบ โดยการจัดอาหารกล่องและน้ำดื่ม มอบและแจกจ่ายแก่ชาวบ้านเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน โดยกำหนดการจัดกิจกรรมจำนวน 5 ครั้ง ในวันศุกร์ ที่ 8, 15, 22, 29 พฤษภาคม และ 5 มิถุนายน รอบละประมาณ 400 – 450 ชุด พี่น้องในชุมชนสามารถเข้ามารับ อาหารและน้ำดื่มฟรี!! ณ โรงเรียนสืบนทีธรรม ในวันดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป