กิจกรรม big cleaning day ในโรงเรียน ของน้องๆระดับปฐมวัย  เพื่อปลูกฝังนิสัยรักความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้แก่นักเรียน  มีทักษะการทำงานร่วมกันกับผู้อื่น  รู้จักการแก้ปัญหา ช่วยเหลือแบ่งปัน  ส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนเรียนมีคุณธรรมจริยธรรมและคุณลักษณะอันพึงประสงค์

กิจกรรม big cleaning day ในโรงเรียน ของน้องๆระดับปฐมวัย เพื่อปลูกฝังนิสัยรักความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้แก่นักเรียน มีทักษะการทำงานร่วมกันกับผู้อื่น รู้จักการแก้ปัญหา ช่วยเหลือแบ่งปัน ส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนเรียนมีคุณธรรมจริยธรรมและคุณลักษณะอันพึงประสงค์

🎬📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562