เปิด “สนาม BBL เรียนรู้ผ่านการเล่น”และประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับปฐมวัย (5/5/65)

ภาพกิจกรรมการเปิด “สนาม BBL เรียนรู้ผ่านการเล่น” ☺️เเละการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับปฐมวัย (5/5/65) นำโดย ศาสนาจารย์ ดร.สมาน มากสุข รักษาการผู้จัดการ เเละ
อ.จิระสิทธิ์ ธิมา รักษาการผู้อำนวยการ
👉ขอขอบพระคุณ ท่านผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนโรงเรียนด้วยดีเสมอมา ขอพระเจ้าอวยพระพรค่ะ