โรงเรียนสืบนทีธรรม ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสปี 2567 เป็นปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา เมื่อ

วัน อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567

โดยมี ผป.ธีรวัฒน์ คำทิพย์ รักษาการผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนสืบนทีธรรมเป็นประธานในพิธีฯ เปิดกรวยถวายพระพร

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสืบนทีธรรม ขอขอบคุณตัวแทนชมรมศิษย์เก่าฯ

คุณอัมรินทร์ ซื่อตรง ประธานชมรมศิษย์เก่าที่ได้มอบหน่อต้นกล้วยให้กับทางโรงเรียนจำนวน 50 ต้น และคณะเจ้าหน้าที่ พนักงานเทศบาลตำบลท่าวังตาลทุกท่านในการดำเนินกิจกรรม จิตอาสาปลูกต้นไม้เพื่อพ่อ และพัฒนาอาคารสถานที่ภายในโรงเรียน ขอขอบคุณท่านวิมลรัก ตนซื่อ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าวังตาล คณะผู้บริหาร ห้วหน้าฝ่ายฯ ที่ให้การสนับสนุนในกิจกรรมครั้งนี้

ขอพระเจ้าอวยพรและเสริมกำลังในการทำพันธกิจทุกท่าน

🎬📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562