โครงการการออกเสียงครั้งที่สองของเราสำหรับภาคการศึกษา เราศึกษาตัวอักษร E มันถูกแบ่งออกเป็นทิศทางการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน: ฟัง วาด เขียน และสร้างสรรค์ ช่างเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้งานตัวอักษร E อย่างลึกซึ้ง เด็กๆ ทำงานหนักและเพลิดเพลินกับโอกาสต่างๆ ในการแสดงความสามารถในการฟังคำแนะนำ ปฏิบัติได้ดี และภูมิใจในความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา

🎬📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562