กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10🥰

โรงเรียนสืบนทีธรรมขอขอบพระคุณ คริสตจักรสืบนทีธรรม , คริสตจักรสันติธรรม เเละวัดไชยมงคล (วัดป่ากล้วย) ในการเอื้อเฟื้อสถานที่จัดกิจกรรมทางการศึกษาของโรงเรียนด้วยดีเสมอมา ขอพระเจ้าอวยพระพรผู้มีส่วนร่วมทุกฝ่ายค่ะ👏

📸🎥การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562