การมอบรางวัลสำหรับเด็กในระดับปฐมวัยที่มีความประพฤติดี เรียนดีและมีนำ้ใจ โดย ศาสนาจารย์ ดร.สมาน มากสุข ผู้จัดการโรงเรียนสืบนทีธรรม เพื่อเป็นการเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในการประพฤติปฏิบัติตนเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไป♥️

👉 รายชื่อนักเรียนดีเด่นระดับปฐมวัย👈

🔴ชั้นอนุบาล1

1.ด.ญ.ณัฐรดา สุรนิตย์

ด.ช.ธีรวัฒน์ อุตดมสุวิบูลย์

🔴ชั้นอนุบาล2

1.ด.ช.กันต์ ซอง มิน บัง

2.ด.ญ.ณัฐณิชา –

🔴ชั้นอนุบาล3/1

1.ด.ช ชานนท์ ใจหมั้น

2.ด.ญ ธัญชนก มณีศรี

🔴ชั้นอนุบาล3/2

1.ด.ญ.เนตรอัปสร ลุงต๋า

2.ด.ช.ณัฐวรรธน์ บัวเรียว

_______________________👍🏻

และรายชื่อครูดีเด่นระดับปฐมวัย

นางสาวเพ็ญพันธ์ุ กาบมาลา

_______________________🎉

📸🎥การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562