วันที่ 12 สิงหาคม 2565 คณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนสืบนทีธรรม ร่วมจัดพิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อความร่มเย็นเป็นสุข โดยมี ศาสนาจารย์ ดร.สมาน มากสุข รักษาการผู้จัดการ เปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ และผู้ปกครองธีรวัฒน์ คำทิพย์ รักษาการผู้อำนวยการ กล่าวคำอาเศียรวาท ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ 👏

📸🎥การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562