วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสืบนทีธรมได้จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 วันที่ 28 กรกฎาคม นำโดยท่านผู้อำนวยการ ธีรวัฒน์ คำทิพย์ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 📽