วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 คณะครู บุคลากร และ ตัวแทนผู้ปกครอง โรงเรียนสืบนทีธรรม จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันแม่แห่งชาติ โดยมี ศาสนาจารย์ ดร.สมาน มากสุข ผู้จัดการ เปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ และ

ผู้ปกครองธีรวัฒน์ คำทิพย์ ผู้อำนวยการ กล่าวคำอาเศียรวาท ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และพิธีมอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่นประจำปีการศึกษา 2566

📷การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562