ไม่มีหมวดหมู่

🎂👏ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนสืบนทีธรรมขอขอบพระคุณในความกรุณาของ ผู้ปกครอง นพ.มาโนช เล้าวงค์ รักษาการผู้อำนวยการ – รักษาการผู้จัดการสถาบันผู้สูงอายุเเมคเคน ที่ได้จัดเลี้ยงไอศกรีม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 66 ของท่าน (วันที่ 19 กรกฎาคม 2565) 🍨🍦

😀ขอพระเจ้าอวยพระพร เเละเสริมกำลังท่านในภารกิจรับใช้เสมอไปค่ะ👏

📸🎥การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562