เทศบาลตำบลท่าวังตาลร่วมกับโรงเรียนสืบนทีธรรม จัดโครงการเพิ่มศักยภาพในการป้องกันเเละบรรเทาสาธารณภัย เพื่อให้นักเรียนรู้เท่าทัน เเละป้องกันตนเองจากภัยในรูปแบบต่าง ๆ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าวังตาล เป็นประธานในพิธีเปิด ♨️

📸🎥การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562