Mission ทีม New   Hope Baptist Church ประเทศเกาหลีใต้  จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3-6

Mission ทีม New Hope Baptist Church ประเทศเกาหลีใต้ จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3-6

🎉 สนุกสุขใจ ร่วมในกิจกรรม🎉

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 Mission ทีม New Hope Baptist Church ประเทศเกาหลีใต้ ได้มาจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3-6 ตามฐานการเรียนรู้ต่างๆส่งเสริมทักษะด้านศิลปะกับกับนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านการวาดภาพ ระบายสี และการทำกำไลข้อมือ นักเรียนได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานและเป็นพระพรเป็นอย่างมาก

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 📽