เรียนรู้เข้าใจและปลอดภัย มีวินัยในกฎจราจร😀

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566โรงเรียนสืบนทีธรรม ร่วมกับ กลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่และบริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างวินัยจราจรและสวมหมวกนิรภัย เพื่อความปลอดภัยของลูกน้ำเงิน-ขาว ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยมี

พ.ต.ท.ศักดา โชติพัฒนโภคิน สารวัตรกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธร จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการฯ ผป.ธีรวัฒน์ คำทิพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวรายงาน ศจ.ดร.สมาน มากสุข ผู้จัดการโรงเรียนได้อธิษฐานขอการทรงนำและขอบคุณพระเจ้า ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสุวพงษ์ สุวรรณเขตนิคม เจ้าหน้าที่อาวุโสของบริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่และ ร.ต.อ.กันย์กวี กนกทิพยกุลและทีมงานกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน ในเรื่อง“พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ” ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร ประเภทป้ายจราจร สัญญาณนกหวีดและสัญญาณมือ พร้อมฝึกภาคปฏิบัติเพื่อให้เกิดทักษะและความเข้าใจ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 📽