ประมวลภาพการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นอนุบาล 3 😁

📌วันที่ 25 มกราคม 2566 เพื่อรายงานความก้าวหน้าการจัดการสอนเสริมสร้างทักษะนักเรียน ด้านภาษาจีน ภาษาอังกฤษ การเรียนดนตรีคีย์บอร์ด การเรียนคอมพิวเตอร์ห้องศูนย์สื่อเทคโนโลยี และการเรียนรู้ผ่านการเล่นด้วยรูปแบบ Brain-based Learning (BBL)🤗

👏โรงเรียนสืบนทีธรรมขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครองทุกท่าน ที่ให้ความสำคัญ และมีส่วนร่วมมือร่วมใจกับโรงเรียนในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุตรหลานของท่าน ในทุก ๆด้านด้วยดีเสมอมา ขอพระเจ้าอวยพระพรค่ะ🙏

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562🎥