😍กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่เข้าชั้น ☺️

🎯กิจกรรมดีดี สานสัมพันธ์จากพี่ สู่น้อง 🔫

🍓จัดขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2566 เพื่อต้อนรับนักเรียนชั้น ป.6 สู่ชั้น ม.1

และนักเรียนชั้น อ.3 สู่ชั้น ป.1 🍒

🤪ขอให้นักเรียนทุกคนมีความสุขในการเรียน สนุกสนานในการเล่น

ในรั้วสืบนทีธรรมต่อไปนะคะ👧

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 🎥

ใส่ความเห็น