กิจกรรมการ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย – เกาหลีใต้ สานสัมพันธ์คริสตชน ผ่านการแสดง เเละพิธีเปิดกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2566

🥰ขอชื่นชมนักเรียนทุกคนที่ได้รับรางวัลดีเด่น ทุกระดับ🥳

เเละเเสดงความยินดีแก่ทุกระดับชั้นที่ได้รับรางวัลการประกวด

ร้องเพลงชาติไทย👏

😁นักเรียนทุกคนสนุกสนาน เเละมีความสุขกับกิจกรรมสุดพิเศษที่โรงเรียนจัดขึ้น😆

Cr. Pattadon Kaeowang ขอบคุณช่างภาพนะค๊าบบ😁

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562📽