โดย สมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่

😃เนื่องในวันครู ประจำปี 2566👩‍🏫

🙏ขอแสดงความยินดีแก่ คุณครูที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น👍

❤️นางสาวิตตรี รุ่งอรุณ

❤️นายพงศ์พัฒน์ กาพย์ตุ้ม

❤️นางสาวนุชจรินทร์ ปันเซ

📸การบันทึกภาพถ่ายบุคคล และภาพเคลื่อนไหวกิจกรรมของโรงเรียนสืบนทีธรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562📽